foto1
ระบบประตูอัตโนมัติ ประตูควบคุมแม่เหล็ก
foto1
เครื่องกั้นสามขา Dgate
foto1
ระบบเชื่อมต่อสาขา ติดต่อถึงกันได้อย่างรวดเร็ว
foto1
เครื่องไม้กั้นรถ ระบบคิดเงิน Dpark
foto1
Mikrotik Network


call center


Call

PRODUCT CATEGORIES

Access Control - Time Attendance

Access point

CCTV - IP Camera

ชุดรางเลื่อนประตูสไลด์

มอเตอร์ประตูรีโมท

JOB SERVICE

ระบบกล้องวงจรปิด

banner1

Cer.

qrcode KT

ลูกค้าของเราบางส่วน

 kt serv

ผู้เข้าเยี่ยมชม

268070
วันนี้วันนี้114
เมื่อวานเมื่อวาน116
อาทิตย์นี้อาทิตย์นี้411
เดือนนี้เดือนนี้2059
ทั้งหมดทั้งหมด268070

TIME THAILAND

FacebookLikeBox

CISCO CLUB

DeLL Technology

wifi Hotsport

บริษัท เค.ที. เซอร์วิส ซัพพอร์ท จำกัด เปิดดำเนินกิจการเมื่อวันที่ 20 กรกฏาคม พ.ศ. 2555 เราเป็นบริษัทฯ ที่ให้บริการรวมถึงให้คำปรึกษาระบบงานทางด้านดูแลและออกแบบวางระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ระบบ SERVER ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ Windows Linux  รวมถึงระบบเน็ตเวิร์ค HotSport ให้กับองค์กร บริษัท ที่ไม่มีเจ้าหน้าที่ไอที ศูนย์ราชการต่างๆ โดยทางเรามีช่างที่มีประสบการณ์ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็น ห้างร้านองค์กรต่างๆ ไม่ว่าจะภาครัฐหรือเอกชน หรือจะเป็นระบบขนาดเล็กไปจนกระทั่งระบบขนาดใหญ่ทั้งนี้เราพร้อมให้บริการแบบแก้ไข ปรับปรุงระบบตามความต้องการของลูกค้า

เป็นตัวแทนจำหน่าย และติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย, ประตูคีย์การ์ด, เครื่องแสกนนิ้วมือรวมถึงให้บริการอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยระบบ กล้องวงจรปิด CCTV Security Systemsประตูไม้กั้นและอุปกรณ์ไอทีที่มีคุณภาพ  เป็นที่นิยมในวงกว้าง ในราคายุติธรรม  พร้อมบริการหลังการขายที่เปี่ยมไปด้วยมิตรภาพเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจในบริการต่างๆ ของเรา

ทั้งนี้ทางเรามีความประสงค์ที่จะให้บริการกับท่านและเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เกิด ศักยภาพในการดำเนินธุรกิจของท่านลูกค้า ให้เป็นไปอย่างราบรื่นและบรรลุสู่เป้าหมายในการประกอบการทางธุรกิจของท่านซึ่งถือเป็นส่วนหนึ่งของความภูมิใจที่เราได้เป็นองค์ประกอบหนึ่งของความสำเร็จของท่าน เรายินดีให้คำปรึกษา โทรหาเราได้  บริษัทฯพร้อมให้บริการท่านทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดเราพร้อมให้บริการท่านโดยทีมงานที่มีความรู้ และความชำนาญ

และทางเราบริการทางด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ สำหรับระบบควบคุม งานสารสนเทศ ตามความต้องการของลูกค้า  เพื่อสร้างอุปกรณ์ เทคโนโลยี ให้เหมาะกับงานเฉพาะด้านตามความต้องการของลูกค้า อาทิ เครื่องควบคุมการเข้าออก เครื่องนับคนเข้าออกประกั้นคนเข้าออก แบบใช้บัตร หยอดเหรียญ และแบบให้ลายนิ้วมือ รับวางระบบ Network Internet อพาร์ทเม้นท์ ที่พักอาศัย CCTV hotsport wifi ตู้สาขา IPX งานระบบไฟฟ้า โรงงาน ประตูไม้กั้น เเสกนนิ้ว ระบบความปลอดภัยต่างๆ

 

บริการ MA ดูแลรักษาระบบงานทางด้านต่างๆ(Maintenance Service Agreement)

บริการ ดูแล บำรุงรักษา แก้ไขอุปกรณ์เครือข่าย (NetworkDevice) เครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย(SERVER)(Client หรือ Workstation) ตลอดจนระบบโปรแกรมใช้งานต่างๆ (Application Software) ให้อยู่ในสถาพพร้อมใช้งานการให้คำปรึกษากับผู้ใช้งาน เกี่ยวกับการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ในระบบเครืองข่ายให้ถูกต้อง และปลอดภัยจากปัจจัยเสี่ยงต่างๆ ซึ่งอาจก่อปัญหาได้ เช่น VirusComputer ปัญหาระบบไฟฟ้า User Knowlage เป็นต้น

วางระบบ Network InternetWifiอพาร์ทเม้นท์กล้องวงจรปิด CCTV ตู้สาขาโทรศัพท์(PABX) ประตูคีย์การ์ด เครื่องสแกนนิ้ว บริการด้านคอมพิวเตอร์ครบวงจร

IT Product & Inspection services :จำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ เครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งแบรนด์เนมและเครื่องประกอบ มีรับประกันหลังการขาย 2 ปีเต็มหรือประกันอุปกรณ์   บริการตรวจเช็ค ซ่อมอุปกรณ์ไอที คอมพิวเตอร์ และปริ๊นเตอร์

 

 

Facebook Comments

Share on Myspace
Shop!